Phật Bản Mệnh là Ai?

Theo sách “Pháp uyển châu lâm” ghi chép lại thì trong 4 biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới hình thành, Bồ Tát có phân nhiệm vụ cho 12 loài thú này bảo vệ và hưởng lợi ích.

Mỗi loài thú là một con giáp, mỗi con giáp lại chịu sự quản lí và độ mệnh của các vị Phật khác nhau. Những vị Phật độ mệnh, bảo vệ và mang đến may mắn về sức khỏe, tài lộc, công danh, tình duyên cho những con giáp này.

Vì vậy muốn cầu may mắn, bình an mỗi người cần biết mình thuộc con giáp nào và nên đeo trang sức phong thủy có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình

Tại sao nên đeo Phật Bản Mệnh.

Bởi vì mỗi con người chúng ta cầm tinh 1 con giáp khác nhau nên vị phật hộ mệnh cũng khác nhau và quyền năng cũng khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.

Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

Phật Bất Động Minh Vương-Phật Hộ Mệnh cho Tuổi Dậu

Tuổi Dậu Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh “Bất Động Minh Vương” – vị phật tượng trưng cho lý tính. Ngài sẽ giúp bạn luôn phân biệt được mọi sự đúng sai trên đường đời, có thể nắm bắt được mọi cơ hội, tận dụng tốt trí tuệ của mình, thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh để xây dựng được một sự nghiệp thành công. Bên cạnh đó, ngài cũng phù hộ gia đình bạn luôn có hạnh phúc, may mắn, cát tường như ý.

Lưu Ý Khi Đeo Phật Bản Mệnh:

Lưu Ý 1: Nếu đeo bản mệnh Phật trong thời gian dài, hình đã bị mòn, cũ thì nên đổi cái mới để tránh mất đi tác dụng bảo hộ đồng thời giảm cảm giác mất mát, lo lắng cho người đeo. Lưu ý, nếu trải qua thời gian sử dụng, bản mệnh Phật có thể bị nhiễm bụi, bẩn. Nên dùng nước sạch hoặc nước có pha phấn đàn hương và khăn bông làm vệ sinh sạch sẽ.

Lưu Ý 2: Toàn bộ sản phẩm đều được chụp bằng điện thoại, không qua chỉnh sửa.Chính vì thế khi mua sản phẩm tại Đá Quý Lộc Phát , đội ngũ tư vấn sẽ quay film, chụp hình và gửi cho bạn hình ảnh thực tế qua zalo để bạn dễ dàng lựa chọn

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI Tháng 4 chỉ còn 2 ngày nữa là KẾT THÚC.

  1. Giảm Giá tất cả các Sản Phẩm Mặt Phật từ 13%-24%
  2. Tặng Dây Đeo.
  3. Số lượng Giới Hạn 

Hướng dẫn phân biệt PBM đá thật hay giả:

----------------------

Chỉ Còn 10 Cơ Hội Nhận được chương trình Khuyến Mãi

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tên của bạn (bắt buộc)

Số Điện Thoại(Bắt buộc)

Sản Phẩm Cần Hỗ Trợ

Năm sinh:

Phật Bản Mệnh Dành Cho Người Tuổi Dậu

250.000
300.000
-9%
3.500.000 3.200.000
-24%
-24%
-13%
1.500.000 1.300.000
-21%
390.000 310.000
-6%
3.500.000 3.300.000

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tên của bạn (bắt buộc)

Số Điện Thoại(Bắt buộc)

Sản Phẩm Cần Hỗ Trợ

Năm sinh:

cảm nhận của khách hàng thân thương dành cho đá quý lộc phát